Là cây kẹo ngọt ngào của anh nhé!

Tác giả:

Cẩm Thương

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt sách Là Cây Kẹo Ngọt Ngào Của Anh Nhé!:

Là Cây Kẹo Ngọt Ngào Của Anh Nhé! của tác giả trẻ Hà Cẩm Thương là câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào như những cây kẹo ngọt mùa thu với một cô bé sinh viên năm nhất với những suy nghĩ giản đơn, với những mong ước về một cuộc sống sinh viên có “hơi thiếu thốn” nhưng luôn thoải mái và vui vẻ; Một hotboy với đủ tiêu chuẩn chàng hoàng tử bước ra từ trong tiểu thuyết; Một cậu bạn cùng lớp với một tình yêu nhẹ nhàng thầm lặng từ phía sau; Hay cũng có khi là một cô bạn thân nhí nhảnh, nghịch ngợm và đáng yêu như một đứa trẻ và Một chàng hoàng tử lạnh lùng như tảng băng giấu nhẹm trái tim ấm áp ở bên trong….

Câu chuyện phản ánh đời sống của những cô cậu học trò mới rời khỏi ghế nhà trường để đuổi theo những ước mơ và hoài bão. Họ là những con người không giống nhau, họ gặp nhau tạo nên một tình bạn đẹp. Tình bạn có thể là từ cái nắm tay siết chặt đáng tin cậy, cũng có thể là từ cái buông nhẹ tay kết thúc một tình yêu.

Nhưng dù là tình bạn hay tình yêu, giữa họ vẫn là những tình cảm nhẹ nhàng, tuơi đẹp và có chút gì đó vẫn còn mơ mộng lắm…  

Waka trân trọng giới thiệu sách Là Cây Kẹo Ngọt Ngào Của Anh Nhé!

Kết nối với Waka