Ký ức độc quyền (Tập 2)

Tác giả:

Mộc Phù Sinh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Ký Ức Độc Quyền:

Ký ức độc quyền - Mộc Phù Sinh là một cuốn truyện ngôn tình đặc biệt kể về tình yêu giữa cô sinh viên Tiết Đồng và thầy giáo Mộ Thừa Hòa của cô. Mô típ tình thầy trò này tưởng như không mới, nhưng với cách khai thác những khía cạnh mới lạ trong việc miêu tả nội tâm nhân vật, thêm vào cách xử lý tình huống và xâu chuỗi sự kiện một cách mạch lạc, Mộc Phù Sinh đã mang lại sức hút đặc biệt cho câu chuyện này.

Mộ Thừa Hòa và Tiết Đồng không được miêu tả như là những hình mẫu hoàn hảo, đặc biệt khiến người ta khâm phục hay cảm thấy yêu thích. Họ chỉ là những con người bình thường, cố gắng sống, cố gắng yêu, cố gắng chiến đấu với những góc tối yếu đuối ám ảnh bởi bóng ma quá khứ. Duyên phận định mệnh đã mang họ tới với nhau, để an ủi và sưởi ấm hai tâm hồn trống trải của nhau. Tình yêu của họ đến từ sự thấu hiểu sâu sắc nỗi đau của nhau.

Với văn phong nhẹ nhàng nhưng rất truyền cảm, cuốn truyện để lại những ấn tượng đằm sâu cho mỗi người đọc. Mỗi một thay đổi trong tâm trạng của các nhân vật hay đối với tình tiết truyện, đều có một tiến trình phát triển hợp lý, góp phần cởi mở nút thắt tài tình, không gây hẫng hụt và còn mang lại nhiều xúc cảm hơn cho độc giả. Đây là một cuốn truyện sẽ khiến bạn không thể nào ngừng đọc ngay từ những con chữ đầu tiên.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Ký Ức Độc Quyền.

Kết nối với Waka