• Tại sao chọn Waka
  • Chia sẻ độc giả
  • Báo chí nói về Waka
  • Số liệu Waka

Kỹ thuật chế biến sinh tố nước ép

Tác giả:

Đại Minh

Thể loại: Phụ nữ - Làm đẹp, Tủ sách gia đình

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/09/2014

Nước trái cây tươi rất hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Nước trái cây được tiêu hoá và thẩm thấu một cách dễ dàng nên thích hợp cho những người chán ăn hay buồn nôn, bị các bệnh thuộc hệ tiêu hoá viêm dạ dày hoặc ruột.

Việc uống một cốc nước trái cây tương đối dễ dàng hơn là phải ăn vào một lượng rau củ rất nhiều, đặc biệt là khi cơ thể đang mệt mỏi, chán ăn... Nước trái cây là một dung môi tuyệt hảo để pha trộn và hoà tan các loại bột dinh dưỡng, tăng khả năng chữa bệnh của các loại bột này, đồng thời mang các hoạt chất chữa bệnh được các tế bào ruột hấp thụ dễ dàng hơn. Nước trái cây có thể được phối hợp nhiều cách khác nhau cho dễ uống và rất ngon. Màu sắc hương vị đa dạng. Mỗi ngày uống một cốc nước trái cây sẽ tăng cường sinh lực và sức đề kháng của cơ thể đòng thời làm giảm độ axít và các độc tính của cơ thể.

Cuốn sách "Kỹ thuật chế biến sinh tố nước ép" sẽ là cuốn "cẩm nang" hướng dẫn bạn cách chế biến các loại nước uống được ép từ trái.

Mời các bạn đón đọc Kỹ thuật chế biến sinh tố nước ép - Đại Minh!

Kết nối với Waka