Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp

Hội viên

icon-member

Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp

4.6
icon-staricon-staricon-staricon-staricon-star

9 đánh giá

Nhà xuất bản

NXB Thời Đại

Gói cước

Hội viên

Chọn loại sách
Sách điện tử
Sách nói
Chọn nội dung
Đầy đủ
Tóm tắt
icon-share

Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế.

Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu, xốt và súp, ngon, lạ miệng và hấp dẫn, tác giả Lê Thanh Xuân xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách "Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp" - tác giả Lê Thanh Xuân!

Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần làm cho cuốc sống của mỗi gia đình Việt Nam thêm phong phú, vui vẻ và hạnh phúc.

Mời các bạn đón đọc!

Độc giả nói gì về “Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp”

Bình luận (0)

Đánh giá & nhận xét (9)

Chưa có bình luận nào

icon-tooltip

Hỗ trợ

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka - Tầng 6, tháp văn phòng quốc tế Hòa Bình, số 106, đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
ĐKKD số 0108796796 do SKHĐT TP Hà Nội cấp ngày 24/06/2019
Giấy xác nhận Đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm điện tử số 8132/XN-CXBIPH do Cục Xuất bản, In và Phát hành cấp ngày 31/12/2019
Giấy chứng nhận Đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Viễn thông di động số 19/GCN-DĐ do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ký ngày 11/03/2020
Số VPGD: 024.73086566 | Số CSKH: 1900545482 nhánh 5 | Hotline: 0877736289