Ky nang doc viet hieu qua
135 votes gửi
4.87 /5 (135 votes)

Kỹ năng đọc viết hiệu quả

Tác giả:

1980 Books

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng làm việc

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/04/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đối với các bạn trẻ, những bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay những bạn đang làm bất cứ công việc gì thì khối lượng kiến thức tăng lên hàng ngày khiến chúng ta phải đọc, viết và ghi nhớ thông tin liên tục, nếu bạn sử dụng cách ghi nhớ thông tin thông thường thì chắc chắn sẽ không thể theo kịp được công việc hay những bài tập mà bạn phải làm mỗi ngày. Để giúp bạn cải thiện vấn đề này, 1980books biên soạn bộ sách kỹ năng giúp các bạn có những cách đọc viết hiệu quả, ghi nhớ thông tin tốt hơn và có khả năng lập kế hoạch để giải quyết vấn đề linh động nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc và học tập, đồng thời giúp các bạn loại bỏ những cách học tập và làm việc lỗi thời vừa mất thời vừa không đem lại hiệu quả.

Bộ sách kỹ năng này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp học tập và làm việc mới nhưng lại đem lại hiệu quả cao giúp cải thiện những phương pháp ghi nhớ lỗi thời.

Bộ sách kỹ năng do 1980books biên soạn gồm:

Kỹ năng đọc, viết hiệu quả hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết mới giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc. Với cuốn sách này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa, điều thú vị mà bạn học được ở cuốn sách này là kỹ năng Nhanh tay nhanh mắt – kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Kỹ năng ghi nhớ giúp bạn biết cách vận dụng các chức năng của não bộ - nghe, nhìn, cảm nhận để ghi nhớ tốt hơn nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình học tập và làm việc. Đồng thời cuốn sách còn giúp các bạn cải thiện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả bằng cách vận dụng mô hình George, bảng kê các mẫu hình tư duy cá nhân và có những phương pháp ghi nhớ hiệu quả hơn.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka