Kinh nghiệm vàng & chiến lược kinh doanh trong cuộc sống hiện đại

Thể loại: Kinh doanh, Kinh doanh tổng hợp

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuốn sách giúp con người tự điều chỉnh, tu dưỡng bản thân và làm giàu vốn tri thức về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Trong giai đoạn hiện nay, câu nói “Kinh nghiệm là thứ xa xỉ đối với người trẻ tuổi” có lẽ không còn đúng nữa. Quả vậy, nếu như trước kia con người thu thập kinh nghiệm cho bản thân thông qua những hành động, kết quả hành động của chính mình thì ngày nay, với sự tràn ngập thông tin và giao tiếp đa chiều, con người có thể thu thập kinh nghiệm cho mình qua nhiều kênh khác nhau. Từ đó, con người có thể tự điều chỉnh, tu dưỡng bản thân và làm giàu vốn tri thức mà không nhất thiết phải trải nghiệm qua.

Với mục đích góp phần mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, chúng tôi hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Kinh nghiệm vàng và chiến lược kinh doanh trong cuộc sống hiện đại”. Được đúc rút từ nhiều nguồn kinh nghiệm của các nhà quản lý, kinh tế nổi tiếng, cuốn sách xứng đáng là vật gối đầu giường của các doanh nhân trẻ tuổi và những nhà quản lý muốn đạt đến nấc thang thành công mới. Hy vọng bạn đọc sẽ sử dụng chúng như một công cụ để phát triển những kinh nghiệm của mình - những kinh nghiệm mà chúng tôi hy vọng sẽ được xuất hiện trong những tập sách sau.

Mời bạn đón đọc Kinh nghiệm vàng & chiến lược kinh doanh trong cuộc sống hiện đại - Nguyễn Trường An!

Kết nối với Waka