Khổng Minh Gia Cát Lượng

Tác giả:

Dư Đại Cát

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Thanh Niên

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong văn hóa Trung Hoa, Khổng Minh Gia Cát Lượng là bậc quân sư lỗi lạc bậc nhất trong lịch sử, người được mệnh danh trên thông thiên văn dưới tường địa lý, thấu hiểu kinh sử, liệu việc như thần, một bậc đại tài khiến đời đời thán phục.

Ông đã cai quản nước Thục thành một nền chính trị trong sáng, quy củ đâu ra đấy. Ông trung thành với sự nghiệp, tận tụy, đầy mưu lược và tầm nhìn xa. Ông có một sức hấp dẫn nhân cách hết sức mạnh mẽ. Sức hấp dẫn đó trải qua hàng ngàn năm vẫn không phai nhạt.

Ông được nhân dân yêu mến sâu sắc, là một tấm gương của các nhà chính trị cổ đại. Bên cạnh đó, ông còn là một nhà quân sự tài ba. Về mặt hoạch định chiến lược lâu dài, về mặt quản lý quân đội, Gia Cát Lượng đã đạt đến đỉnh cao của nền quân sự cổ đại. Ông đã có nhiều đóng góp quý báu đối với sự phát triển của nền quân sự Trung Quốc

Cuộc đời Khổng Minh Gia Cát Lượng là câu chuyện dường như không có hồi kết. Có những điều được ghi trong chính sử, có những giai thoại được lưu truyền trong dân gian. Dù được kể lại dưới hình thức nào thì luôn gây ra sự tò mò, thú vị và thán phục cho người đọc.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Khổng Minh Gia Cát Lượng!

Kết nối với Waka