Không còn tâm trạng để yêu

Tác giả:

Rachel Gibson

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/11/2015

Sách miễn phí

Không Còn Tâm Trạng Để Yêu là tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ của tác giả Rachel Gibson.

Clare Wingate rơi vào cảnh trớ trêu khi đột nhiên phát hiện ra chồng sắp cưới của mình đang ân ái với bạn tình đồng tính. Từ tình huống bi hài đó đã dẫn dắt cô đến với những trạng thái cảm xúc khác nhau: suy sụp, thất vọng, khinh bỉ, đau đớn, mất lòng tin và… không còn tâm trạng để yêu.

Rồi sau đó Clare Wingate đang làm gì? Cô tìm đến với Sebastian Vaughan - người mà cô phải lòng từ thời còn bé và hiện đang là một nhà báo quyến rũ  - để ăn chơi quên sầu vì cô đã đá phăng anh chồng sắp cưới sau khi thấy anh ta đang có tư thế khó hiểu với anh thợ sửa máy giặt. Hẳn nhiên, đám cưới của cô cũng không diễn ra nữa. Nhưng Sebastian lại làm cô khó xử. Dường như anh muốn tiến đến một mối quan hệ mới mẻ hơn, chẳng hạn như là tình yêu chứ không đơn thuần là tình cảm bạn bè như thời thơ ấu. Và Clare thì vẫn chìm ngập trong những cảm xúc hỗn loạn sau khi quyết định hủy bỏ đám cưới. Cô không còn tâm trạng nào để yêu, chứ đừng nói đến vấn đề tiến thêm một bước tiến mới với anh bạn thân Sebastian này. Và trong khi Clare muốn quên đi Sebastian, muốn rời xa anh thì anh đã trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào nhằm đánh thức trái tim đã từng vụn vỡ một lần nữa. Liệu rằng Sebastian có thành công?

Cuốn sách đem lại ý niệm về lòng tha thứ, sự tự tin và tình yêu, giúp bạn có những trải nghiệm thực tế đồng thời giọng văn hóm hỉnh của tác giả cũng thuyết phục bạn đọc đến những trang sách cuối cùng bằng sự dẫn dắt khéo léo, tài tình.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Không Còn Tâm Trạng Để Yêu !

Kết nối với Waka