Khám phá luật hấp dẫn để mở khóa thành công

Tác giả:

Orison Swett Marden

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng sống

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Về cơ bản, bạn có thể hiểu luật hấp dẫn là bạn sẽ bị hấp dẫn bởi tất cả những gì bạn tập trung vào. Quy luật này là quy luật quyền năng nhất vũ trụ, nó chi phối mọi hoạt động của chúng ta, chính nhờ nó mà con người và đồ vật không thể bay lơ lửng trong không gian mà ở dưới mặt đất. Khi bạn hiểu rõ nguyên tắc và hoạt động của quy luật hấp dẫn bạn sẽ áp dụng thành công để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Khám phá luật hấp dẫn để mở khóa thành công là cuốn sách kim chỉ nan giúp bạn gia tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa bạn đến gần hơn với hoài bão của mình, để giấc mơ không còn là giấc mơ, nó chỉ ra cho bạn những nguyên tắc thành công cũng như là quy luật hiệu quả để bạn đạt được mục tiêu của mình.

"Sự thật, nghèo khổ là một chứng bệnh tinh thần chứ không phải điều Thượng đế an bài, và nếu muốn cả nhân loại cùng đi lên thì ta phải đẩy lùi thứ bệnh này ra khỏi tâm trí. Thay vì cam chịu nó như một số người vẫn làm, nhiệm vụ của chúng ta là tránh xa nó và giúp mọi người cũng làm được như vậy. Giống như mọi thứ bệnh tật khác, nghèo khổ là hậu quả chính của vô tri. Mọi người trên Trái đất đều có thể sống sung túc nếu ý thức được nguồn sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, sẵn sàng lao động và tận dụng nguồn sức mạnh ấy."

(Orison Swett Marden)

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka