Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 7
479 votes gửi
5.00 /5 (479 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 7

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trời mưa tầm tã mà Tiểu Tô vẫn dò dẫm leo lên núi tìm Vệ Thường Khuynh, hy vọng rồi lại tuyệt vọng khiến cô gần như sụp đổ. Ngay khi tìm được vị trí của Thiếu soái trong đống đổ nát thì chỗ cô đang đứng sập xuống, Tiểu Tô và Vệ Thiếu soái sẽ thoát ra bằng cách nào đây?

Bệnh đến như núi đổ, Tiểu Tô đã ngã bệnh sau bao ngày bôn ba, lo lắng hãi hùng nhưng cô không biết, sau khi ra ngoài cô còn phải đối phó với kế hoạch rèn luyện của huấn luyện viên Vệ nghiêm túc nữa... Thái độ không biết "thương hoa tiếc ngọc" của anh khiến tình cảm vừa mới bùng lên một cách mãnh liệt của cô như bị dội cho một gáo nước lạnh...

Cậu út Tô Vận Đạt ra ngoài bôn ba tìm việc nhưng lại bị lừa vào ổ ma túy, lúc này Tiểu Tô phải đối mặt với lần cường hóa thứ 2 vô cùng khó khăn nên Thiếu soái xung phong đi cứu. Và anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm linh bé nhỏ của Tô Vận Đạt!!!

Thiếu soái mặt dày nhân cơ hội có công lao này ra mắt "nhà vợ", anh sẽ làm gì để ông bà ngoại Tô yên tâm giao cháu gái cho anh?

Những tình tiết gay cấn, hấp dẫn nhất sẽ có trong tập 7 của truyện ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - tác giả U Phi Nha.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka