Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 5
546 votes gửi
5.00 /5 (546 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 5

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trước khi bước vào cuộc cược đá chính thức, dưới sự khiêu khích của Quyền Tứ, Tiểu Tô đáp ứng "chơi một ván nhỏ" khởi động. Với sự giúp đỡ của Hệ thống Tiểu Nhất, Tiểu Tô sẽ khiến những kẻ coi thường cô phải trả giá thế nào?

Hệ thống Tiểu Nhất phát hiện mảnh vỡ áo giáp của Thiếu soái trên người Thạch Quỷ - vị đại sư cược đá mà Nghê Hào mời về và mảnh vỡ đó lại ở trong mắt của hắn. Tiểu Tô phải làm sao để lấy được mảnh vỡ áo giáp?

Lâm Vũ Hi vẫn chưa từ bỏ việc hãm hại Tiểu Tô, lần này cô ta còn muốn giở trò xấu xa hơn nữa nhưng cô ta không biết mọi chiêu trò của mình đều nằm trong tầm mắt của Hệ thống và Thiếu soái, kết cục của cô ta chỉ có thể là "gậy ông đập lưng ông".

Nghê Hào làm sao có thể dễ dàng để thua ván cờ mà lão sắp xếp từ lâu bởi một cô nhóc không biết chui ra từ đâu nhưng Tiểu Tô không ngờ lão lại trắng trợn sai người ám sát cô ngay đêm trước buổi cược đá chính thức. Năng lượng của Tiểu Nhất sắp hết, Tiểu Tô rơi vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, bốn phía đều là người của Nghê Hào, cô phải làm sao để thoát thân?

Những tình tiết gay cấn hấp dẫn nhất sẽ có trong tập 5 của truyện ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - tác giả U Phi Nha.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka