Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 3
539 votes gửi
5.00 /5 (539 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 3

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thắng lợi trở về sau cuộc lên núi đào ngọc, không những thế còn tìm được một mảnh vỡ áo giáp cho Vệ Thường Khuynh, mở không gian chưa đồ, Tề Tiểu Tô vui vẻ đi đến trường. Nhưng không ngờ cô lại bị Tằng Chí - cậu của Hoàng Vũ Chân kéo lên phòng hiệu trưởng, muốn bắt "con sâu mọt" như cô nghỉ học. Tiểu Tô sẽ phản kích như thế nào?

Tề Tiểu Tô đến thành phố J giúp Nghiêm lão chọn đá, không chỉ gặp phải một tên điên, cô còn vô tình phát hiện một bí mật tày trời. Bí mật này khiến cuộc đời cô rẽ hẳn sang một hướng khác...

Vào nhầm nơi nguy hiểm, cách duy nhất để Tề Tiểu Tô thoát thân chính là cường hóa, như vậy cô mới có thể có đủ sức mạnh để chạy trốn. Nhưng cách đó có tác dụng phụ rất lớn, Vệ Thiếu soái sẽ làm gì để cứu Tiểu Tô?

Càng bị dồn vào chân tường, Tiểu Tô càng quyết tâm tăng cường sức mạnh của mình cả về vũ lực và vật chất, cô sẽ khiến những kẻ khinh thường cô, có ý xấu với cô phải hối hận!

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong tập 3 của truyện ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - tác giả U Phi Nha.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka