Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 25
315 votes gửi
5.00 /5 (315 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 25

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên giữa "mẹ chồng" và "nàng dâu" Tề Tiểu Tô tại Vệ gia không vui vẻ chút nào, cô sao mà nhịn nổi khi mẹ của Vệ Thường Khuynh tổ chức đám cưới cho anh được?

Trước khi Bành Khố Các tìm đến Vệ gia, Tiểu Tô được Thủ trưởng ban chấp hành mời đến gặp mặt. Cả cô và Vệ Thường Khuynh đều không ngờ được chuyến đi này lại giải đáp cho họ nhiều bí mật đến vậy. Hơn nữa còn vô cùng máu chó...

Sau khi biết được những chuyện bà Vệ đã làm với Thiếu soái, Tiểu Tô đã dùng một nắm đấm để giải quyết "mẹ chồng". Đúng lúc này tin khẩn cấp Brien dẫn bốn mươi mốt phi cơ chuẩn bị tấn công Liên minh truyền đến, nhưng Bành Khố Các lại cáo ốm không dẫn chiến đội Chick nghênh chiến nhằm uy hiếp Thủ trưởng giao Tề Vân Diên ra.

Đây chính là cơ hội tốt để Thiếu soái lấy lại sự trong sạch của mình, nhưng họ lấy đâu ra phi cơ để đấu lại với đội quân của Brien?

Câu trả lời là: CƯỚP CÔNG KHAI!!!

Waka trân trọng giới thiệu Tập 25 (chương 961 đến chương 1000) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - U Phi Nha.

Kết nối với Waka