Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 24
342 votes gửi
5.00 /5 (342 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 24

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đúng là oan gia ngõ hẹp, nếu đã gặp Bành Khố Các ở trường đua ngựa thì Tiểu Tô sẽ cùng hắn chơi một vố lớn, để xem ai ngang ngược hơn ai.

Sau khi không làm được gì Tiểu Tô trong trường đua Lạc Phi, Bành Khố các cho thuộc hạ của mình bao vây trường đua, hắn thậm chí còn điều động cả phi cơ chiến đấu tới chờ cô ra để tóm gọn. Hắn không biết, chờ đợi hắn không phải mất mặt mà là càng mất mặt...

Sau khi làm cho Bành Khố Các tức chết, Tiểu Tô và Thiếu soái tới khu nhà cao cấp của cô ở Thiên Vực. Không ngờ ở đây họ lại gặp được một người phụ nữ mà Vệ Thường Khuynh cảm thấy rất quen thuộc, cảm giác quen thuộc ấy đã đánh thức trí nhớ đã bị mất đi của anh...

Bà Vệ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Mạt Na tại Vệ gia, không những vậy, bà ta còn mời các thành viên trong chiến đội Diệm Ưng tới. Vệ Thường Khuynh không thể hiểu được mẹ mình lại muốn làm trò gì!

Waka trân trọng giới thiệu Tập 24 (chương 921 đến chương 960) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - U Phi Nha.

Kết nối với Waka