Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 21
346 votes gửi
5.00 /5 (346 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 21

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Biên gia không ngờ rằng Tiểu Tô lại có được nhiều bằng chứng chứng minh Xuân Thâm Viên là của Vệ Long Kỳ đến vậy. Ông Biên lần này bị tức đến nỗi ngất thật luôn.

Hệ thống Tiếu Nhất báo cho Tiểu Tô tin Hạ Trân Anh đến bar Thần Động một mình, cô chỉ định đi xem thế nào nhưng lại bắt được một con cá lớn, thậm trí còn mua được một người đàn ông trần truồng kỳ lạ.

Còn Hạ Trân Anh trên đường về bị Bạch Thế Tuấn và Nghê Hào tấn công để cướp món đồ cô ta mang đi. Tiểu Tô đã đoán được hai kẻ đó sẽ phải nhận được kết cục gì khi dám động vào cô cháu gái của Hạ Nông rồi. Cô vui vẻ gọi cho Văn Nhĩ Định và Chúc Tường Đông chuẩn bị thu mua công ty của hai lão nham hiểm đó.

Nhưng đồng thời Tiểu Tô cũng bị người của Cung Phiên Long - kẻ thần bí nắm giữ hệ thống bị Tiểu Nhất tấn công lần trước - bắt được. Mà lúc này Thiếu soái và Đổng Ý Thành vẫn chưa trở về, cô phải làm sao để thoát khỏi nguy hiểm?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 21 (chương 801 đến chương 840) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - U Phi Nha.

Kết nối với Waka