Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 2
927 votes gửi
5.00 /5 (927 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 2

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Trùng sinh

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc sống sau khi sống lại của Tề Tiểu Tô đã hoàn thay đổi, gặp những chuyện mà cô tưởng như cả đời mình sẽ không bao giờ gặp phải. Tiểu Tô nghĩ rằng mình sẽ chăm chú học hành, thoát khỏi gia đình chú thím, bình an sống một đời, nhưng không...

Cái Hệ thống chỉ ăn ngọc thạch kia khiến cô không thể không nghĩ cách kiếm tiền nuôi nó, đồng thời giúp cô cải thiện thể chất. Điều đó khiến cô phải bước đi trên một con đường không tầm thường.

Tề Tiểu Tô chạy theo cậu út Tô Vận Đạt lên núi đào ngọc thạch. Dưới sự giúp đỡ của Hệ thống, cô dễ dàng tìm ra những viên ngọc ẩn giấu dưới lớp đá xù xì và cơ thể cô cũng lần đầu được cường hóa. Tuy nhiên, cô lại vô tình phát hiện một âm mưu nhằm vào cậu út của mình. Cô phải làm gì để cứu tính mạng cậu út và chính mình?

Còn vị Thiếu soái nào đó lúc nào cũng tự nhận sức hấp dẫn vô hạn, bao nhiêu cô gái trong Liên minh các hành tinh đều chết mê chết mệt anh nhưng lại luôn bị Tề Tiểu Tô hắt hủi. Bởi vì mỗi khi anh xuất hiện, năng lượng sẽ bị tiêu hao rất nhiều, mà năng lượng chính là tiền của cô đấy!!!

Đào ngọc thạch, kiếm tiền nuôi gia đình, tay đánh dâm dê, chân đạp cực phẩm, đời này cô sẽ không để ai bắt nạt mình!

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của truyện ngôn tình hiện đại Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 2 của tác giả U Phi Nha.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka