Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 19
365 votes gửi
5.00 /5 (365 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 19

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 27/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đang lúc cả nhà Tiểu Tô và Nghiêm lão tụ tập chuẩn bị ăn Tết thì Nghiêm Tắc Thâm nhận được điện thoại của người phụ trách xây dựng nhà máy ở thành phố K, người đó báo đào được một thứ kỳ lạ. Nghiêm Tắc Thâm vội vàng đến nơi mới biết đó là một chiếc "phi thuyền" có hình dáng của UFO trong truyền thuyết!!!

Nhận được tin, Tiểu Tô và Thiếu soái ngay lập tức đến thành phố K nhưng họ không ngờ hệ thống của thế lực thần bí kia lại tấn công Tiểu Nhất vào lúc này khiến Tiểu Tô hôn mê. Thiếu soái sẽ làm sao để cứu Tiểu Tô và phản công lại?

Ông bà Đường gia tổ chức một bữa tất niên để giới thiệu Hồng Tinh cho giới thượng lưu nhưng không ngờ vừa mới bắt đầu Hồng Tinh đã lo sợ đến mức ngã sấp mặt từ trên cầu thang lăn xuống, khiến ông bà Đường xấu hổ, tạm gác việc giới thiệu cô ta với mọi người. Đúng lúc này Chương Vân Tễ để lộ ra chuyện bức hình cha của Đường lão rất giống Đổng Ý Thành...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 19 (chương 721 đến chương 760) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - U Phi Nha.

Kết nối với Waka