Im lặng để yêu

Tác giả:

Ray Đoàn Huy

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách Im Lặng Để Yêu của tác giả Ray Đoàn Huy:

Tác phẩm Im Lặng Để Yêu của tác giả Ray Đoàn Huy bao gồm 10 truyện ngắn nói về cuộc sống, suy nghĩ của những người trẻ về tình yêu. Xoay quanh nhân vật chủ đạo là Marilyn Monroe, người phụ nữ huyền thoại đóng vai trò thần Cupid kết nối yêu thương tuổi trẻ. Họ – những người trẻ, đôi khi yêu mãnh liệt một cách mù quáng, đôi khi yêu thương đầy toan tính và đôi khi cũng chấp nhận “im lặng” để giữ cho tình yêu của mình luôn được nung nấu tồn tại, dẫu chỉ từ một phía.

Ray Đoàn Huy cũng đã từng chia sẻ kinh nghiệm khi viết tuyển tập truyện ngắn này. Đó là, khi viết cần cân nhắc một cách hài hòa giữa hai yếu tố: tính cá nhân và xu hướng người đọc. Nếu đề cao tính cá nhân trong tác phẩm sẽ khó được các nhà xuất bản chấp nhận, còn viết theo xu hướng người đọc thì dễ đánh mất bản sắc riêng, dễ bị rập khuôn theo người khác. Cũng vì lẽ đó mà các tác phẩm truyện ngắn của tác giả trẻ này sẽ “dễ lấy lòng” bạn đọc, ở trong những câu chuyện bạn sẽ thấy hình bóng của mình, những cảm nhận rất riêng của mình được nêu bật lên. Hơn hết, bạn sẽ cảm thấy mình được lắng nghe và chia sẻ, được cảm thông và giãi bày trên chính những trang sách này.

Hãy đọc Im Lặng Để Yêu vào những khoảng thời gian rỗi, vào những lúc bạn cảm thấy cô đơn hay chống chếnh, để được sống chậm lại, hòa vào nhịp điệu của nhiều người trẻ khác, nhìn cuộc đời sôi nổi đang trôi qua và nhận ra đâu là những điều quý giá đáng được trân trọng.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Im Lặng Để Yêu”!

Kết nối với Waka