Hương vị tình yêu

Tác giả:

Mộ Hạ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tình yêu đầu luôn mong manh nhưng lại trong vắt và đẹp đẽ biết bao. Đối với nhiều người, tình yêu ấy bắt đầu trong những năm tháng của tuổi học trò. Những bối rối đầu tiên, trái tim đập lỗi nhịp mỗi khi thoáng trông thấy bóng người ấy, những cảm xúc lần đầu mới biết cứ ào ạt trong tâm trí, khiến dư vị mối tình đầu trở nên khó quên với tất cả mọi người. Và thật may mắn nếu như có thể giữ lấy tình cảm ấy đến suốt cuộc đời mình.

Lý Vi là một cô gái như thế. Tình cờ gặp lại Trình Chân, có lẽ duyên số đã thắt chặt hai người với nhau ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, để hai người có thể nắm tay nhau đến suốt cuộc đời này. Tôi mua một hộp sôcôla, nhân hạt dẻ của Ferrero Rocher mà Trình Chân thích ăn nhất, bên trong còn kẹp một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật màu hồng: “Ngày 24 tháng 12, em là đứa trẻ được sinh ra vào đêm Giáng sinh, ngày ngọt ngào nhất trong năm, đây là món quà đẹp nhất mà Thượng đế dành cho em. Còn đối với chị, sự xuất hiện của em chính là món quà tuyệt vời nhất”.

Dõi theo những con chữ của cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy bóng dáng mình ở đâu đó.

Những nhân vật được miêu tả thật rất chân thực và gần gũi. Cứ như thể họ đang mang những cảm xúc của chính bạn vào ngày đó, tại nơi đó trong miền ký ức của bạn. Và rồi bạn được sống lại trong mối tình của chính bản thân mình, với những ngọt ngào và chua xót, dịu dàng và mạnh mẽ của một thời đã qua.

Mời các bạn đón đọc Hương vị tình yêu - Mộ Hạ!

Kết nối với Waka