Hướng đạo sinh (Tập 1)

Tác giả:

Robert Baden - Powell

Thể loại: Thiếu nhi, Bài học cuộc sống

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Hướng Đạo Sinh (Tập 1)": Sách cung cấp nhiều ý tưởng cho các nhà giáo dục (ở nhà và ở trường), cho tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn Thanh niên.

Như tác giả đã viết trong cuốn sách rằng : Chắc hẳn mọi cậu bé trên đời này đều mong muốn phục vụ đất nước mình theo cách này hay cách khác. Và việc trở thành một Hướng đạo sinh là một trong những cách dễ dàng có thể giúp các cậu bé này thực hiện được điều đó. Với bộ sách Hướng đạo sinh này, các em sẽ được học các kỹ năng sinh tồn sống sót như là làm cách nào có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình khi sống ở một nới cách xa cuộc sống của con người, nơi không có bác sĩ, bệnh viên. Với cuốn sách các em sẽ bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú bằng qua những khu rừng rậm hoang dã nhất châu Úc, các em đi từ Trung phi đến Nam phi... Thông qua những câu chuyện có thật, rất sống động này sẽ giúp các em trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cũng như là rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp để trở một người công dân có ích và sống có lý tưởng.

Tập 1 tác giả viết về nghệ thuật hướng đạo ngoài trời, sẽ giúp các em học các kỹ năng sinh tồn sống sót như là làm cách nào có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình khi sống ở một nới cách xa cuộc sống của con người, nơi không có bác sĩ, bệnh viên.

Mời bạn đón đọc cuốn sách: "Hướng Đạo Sinh (Tập 1) - Robert Baden - Powel"

Kết nối với Waka