Hứa trao em kim ngọc lương duyên (Tập 2)

Tác giả:

Hoan Hà

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Hứa Trao Em Kim Ngọc Lương Duyên của tác giả Hoan Hà:

"Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đến bao giờ?", và có lẽ nhiều người phụ nữ đã chấp nhận từ bỏ việc chờ đợi "người trong định mệnh" không biết bao giờ mới xuất hiện để chấp nhận một thực tế bình thường hơn, nhạt nhòa hơn. Khi người ta miễn cưỡng nói "phải yêu" thay vì "được yêu", lúc ấy tình yêu có còn là hạnh phúc?

Và đây chính là hình ảnh của cô gái trẻ Hạ Sơ, nhưng trong bức tranh nhạt nhòa của cuộc đời, cô đã có màu sắc của Cảnh Thần. Anh ngang nhiên xộc thẳng vào, không cho cô cơ hội chối từ bằng một âm mưu núp dưới tình huống 419 kinh điển. Chính những màn cãi nhau "bốn chín gặp năm mươi" của hai người mới khiến người đọc cảm nhận được rằng Hạ Sơ đang tồn tại một cách sinh động. Những khát khao và kỳ vọng của cô luôn bị đè nén bởi sự cam chịu, chỉ đến khi gặp anh mới có thể trở về với ý nghĩa của cuộc đời mình.

Kim Ngọc Lương Duyên là hình ảnh ước lệ về mối nhân duyên hòa hợp tốt đẹp. Đây cũng là tên bộ trang sức mà mẹ đã để lại cho Hạ Sơ. Hình ảnh ấy xuyên suốt câu chuyện như sự khắc khoải mong chờ hạnh phúc của cô. Và Cảnh Thần đã tìm về chiếc vòng tay thất lạc của Hạ Sơ giống như lời hứa trao cho cô một "kim ngọc lương duyên" trọn vẹn, một lời hứa hạnh phúc suốt đời.

Hứa Trao Em Kim Ngọc Lương Duyên có mô tuýp truyện tưởng cũ nhưng lại không cũ chút nào, từng bí mật được vén lên lại đưa đến một bí mật khác, có thể nói là bí mật lồng trong bí mật, khơi gợi sự tò mò của bạn, làm bạn không dứt ra được.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Hứa Trao Em Kim Ngọc Lương Duyên”!

Kết nối với Waka