Hủ nữ Gaga (Tập 2)

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Hủ Nữ GaGa của tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày:

"Mỗi hủ nữ đều là Lady Ga Ga trong thế giới này"

Truyện là vô vàn những thú vị về tình yêu của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn. Nhậm Hàn trong mắt của Bạch Ngưng có vô vàn bộ mặt : Nhậm tinh ranh , Nhậm ma vương, Nhậm đại công tử… Nhậm Hàn lấy việc bắt nạt Bạch Ngưng làm niềm vui trong cuộc sống vốn cứng nhắc, tẻ nhạt của mình. Nhưng có ai ngờ…

Tới kì được thăng chức là Biên tập viên chính thức, nhưng Bạch Ngưng đã gây ra một tai họa tày trời. Cô đưa nhầm USB chứa hàng cấm của mình cho sếp tổng. Dưới tình huống nguy cấp tới mạng mình như vậy, Bạch Ngưng quyết định đập vỡ cái Apple yêu quý của sếp ngay trước mặt bao người. Nhưng nào đã thoát, khi chiếc usb tai họa lại rơi vào tay Nhậm Hàn - phó tổng giám đốc của tạp chí. Phải đền tiền cho chiếc laptop Apple của sếp tổng, lại rơi vào vòng nợ nần và bị bắt nạt không dứt bởi Nhậm Hàn, Bạch Ngưng trở thành một con thỏ trắng đáng thương lẽo đẽo đi theo anh, ngày ngày oán thán tại sao ông trời lại muốn diệt cô đến không còn đường sống thế này. Nhưng liệu có phải Nhậm Hàn chẳng qua vì muốn bắt nạt người khác nên mới hết lần này tới lần khác làm oan gia của Bạch Ngưng? Vì anh thích cô hay vì một lý do nào đó mưu mô và tính toán hơn nữa? Và liệu có phải Bạch Ngưng chỉ là một cô trợ lý biên tập nhỏ bé lương chỉ mấy ngàn đồng?

Với những tình huống dí dỏm, hài hước liên tục đan xen nhau, độc giả không ngừng phải bất ngờ và bật cười trước những tình tiết của câu chuyện. Cuốn sách với cách kể chuyện tươi trẻ, mới mẻ của mình chắc chắn sẽ thu hút bạn đọc cho tới trang cuối cùng.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Hủ Nữ GaGa”!

Kết nối với Waka