Học tập đỉnh cao

Tác giả:

Ronald Gross

Thể loại: Kỹ năng, Kỹ năng sống

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/03/2015

Sách miễn phí

Cách Thức Tạo Ra Kế Hoạch Học Tập Suốt Đời Nhằm Đạt Được Thành Công Trong Học Tập Và Sự Nghiệp:

Dù bạn học tập ở đâu, sở thích và nghề nghiệp là gì, chắc chắn bạn sẽ có được những niềm vui và ích lợi lớn lao khi làm cho học hành trở thành một phần tự nhiên của cuộc sống.

Ứng dụng những phát hiện mới nhất từ trong kinh nghiệm học tập và tâm lý học phát triển, phương pháp học tập tối ưu giúp bạn khai phá những tiềm năng còn ẩn giấu bên trong trí não của mình. Trong quyển sách này, tác giả Ronal Gross chỉ ra cách thức.

- Đạt tới trạng thái học tập sảng khoái - trạng thái tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, dễ dàng và hứng thú.

- Vựơt qua những rào cản cá nhân và tạo ra sự tự tin vào khả năng học tập của bản thân.

- Vận dụng phương pháp học tập của riêng bạn để giúp não bộ tiếp thu, phản ứng sáng tạo với các thông tin và ý tưởng mới.

- Tận dụng những nguồn lực tốt nhất cho học tập từ các "trường đại học vô hình".

- Phát huy khả năng phê bình và sáng tạo hỗ trợ cho việc phát triển tư duy.

- Nâng cao chất lượng học tập thông qua việc tìm kiếm thông tin trên mạng, đạt được các chứng nhận, bằng cấp trực tuyến và sử dụng máy tính để trao đổi với bạn bè cùng chí hướng trên toàn thế giới.

- Thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp nhờ việc "học các kiếm tiền để sống" - cách thức định hướng công việc hiện tại, phát triển những kỹ năng nghề nghiệp quý giá của riêng bạn.

Trong cuốn sách này tác giả không ngừng mở rộng và cập nhật những phương thức vốn có từ đó cung cấp cho chúng ta một phương pháp học tập toàn diện nhất hiện nay.

Phương pháp học tập đỉnh cao là công cụ cho những tiến bộ trong cuộc sống mà bạn mong muốn, cho dù bạn cần nắm vững để chuyên môn phức tạp, duy trì sự tập trung trong buổi hội thảo kéo dài, vượt qua một môn học khó khăn trong trường, sử dụng thời gian đi lại có ích lợi hơn, trở nên cạnh tranh hơn với các công nghệ mới hay giám sát thị trường chứng khoán.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách "Học Tập Đỉnh Cao - Ronald Gross"

Kết nối với Waka