Ho so bi an - Tap 7
118 votes gửi
5.00 /5 (118 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 7

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

34 học sinh bị thiêu chết trước đêm đi du lịch tốt nghiệp hơn hai mươi năm trước, Quý Oánh bị rơi từ lầu ba phòng học chết ngay tại chỗ, những vụ án người tự bốc cháy,... Tất cả đều diễn ra tại trường trung học số Mười Tám nơi em gái Lâm Kỳ theo học. Vì lo lắng cho em gái, Lâm Kỳ mặt dày xin Thanh Diệp một tấm bùa hộ mệnh. Chân tướng của vụ án thảm khốc hơn hai mươi năm trước là gì? Ai là hung thủ thật sự?

Một cô gái muốn kết hôn với ma, những cuộc gọi, những tin nhắn tự nói tự trả lời như đang đối thoại với ai đó...

Ông chú Trần Dật Hàm làm Cục trưởng Cục Cảnh sát của Trần Hiểu Khâu bắt đầu nghi ngờ những hành động kỳ quái của mấy người bạn cô cháu gái. Lâm Kỳ không ngại khi nói ra sự thật nhưng anh không muốn người khác nghĩ mình là thành viên của tổ chức tà giáo nào đó...

Cuối cùng Lâm Kỳ cũng biết được một số chuyện trong quá khứ của Diệp Thanh - người được mọi người là Thiên Sát Cô Tinh. Theo lời kể của lãnh đạo Cục chế tạo Khánh Châu, Diệp Thanh đã hại chết cả nhà của mình, liên lụy đến tất cả những người xung quanh anh ta, ai dính dáng với anh ta đều không có kết cục tốt. Nhưng Lâm Kỳ và bạn bè của anh luôn tin rằng, Diệp Thanh là người tốt.

Vì đáp lại sự giúp đỡ của Thanh Diệp, Lâm Kỳ phải đi tìm hiểu về vụ án của Đào Hải, "Tụ Bảo Bồn" liệu có thật không?

Những vụ việc kỳ lạ chưa giải quyết, những bí mật chưa được vạch trần sẽ có trong truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - Tập 7 - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka