Ho so bi an - Tap 6
125 votes gửi
4.93 /5 (125 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 6

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trên đời này có những con ma tốt, cũng có những con ma độc ác, như Tiết Thao và như Sở Nhuận. Lần đầu tiên Lâm Kỳ nhờ vào giấc mộng của mình để tiêu diệt một con ma ác độc, chuyên coi việc giết người như một vở kịch mà nó đạo diễn.

Thời hiện đại loại ma gì cũng có, một con ma nào đó trong game cũng có thể giết người, khiến bao nhiều người rơi vào Quỷ khu, không tìm được lối thoát.

Một cô gái sắp kết hôn nhưng lại liên tục nhận được thiệp mời tới đám cưới của cô bạn thân đã mất với chồng sắp cưới của mình, thậm chí ảnh cưới của cô cũng biến thành khuôn mặt người bạn đã mất kia.

Một khu nhà của thôn Sáu Công Nông cháy nổ lớn, mãi không giập tắt được, cũng không cứu được người ra, giống như là bị ma che mắt và Lâm Kỳ còn thấy được một con ma trong đám cháy, con ma ấy lại chính là Đào Hải. Bảy người chết, máu thịt lẫn lộn khắp người, không còn nhận diện được nhưng Lâm Kỳ có thể nhận ra người cuối cùng chính là Đào Hải. Bọn họ đã làm gì để dẫn đến đám cháy lớn như vậy?

Trường học của em gái Lâm Kỳ không ngừng xảy ra những vụ tự thiêu kỳ lạ, cô bạn thân của em gái anh cũng đột nhiên nhảy lầu tự tử trước mặt tất cả bạn học, để lại nỗi ám ảnh sâu sắc. Những vụ việc này liệu có liên quan gì đến vụ án 34 học sinh trong một lớp học bị thiêu chết 20 năm trước hay không?

Mời các bạn theo dõi những tình tiết mới nhất truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - Tập 6 - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka