Ho so bi an - Tap 4
130 votes gửi
4.86 /5 (130 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 4

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/06/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chân tướng của vụ án bà Vương mất tích được vạch trần, ác giả ác báo, không ai ngờ đến cha con ông Lý lại là những sát thủ liên hoàn. Lâm Kỳ còn phát hiện, 3 người trong danh sách ông Lý từng giết lại liên quan đến hồ sơ "Bào thai quái dị Tết Nguyên Đán" của Thanh Diệp. Nó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi sao?

Ông Vương bị phát hiện chết trong nhà nhưng cái xác lại cho thấy ông ấy đã chết được 2 năm rồi. Vậy người từng nói chuyện với Lâm Kỳ và đồng nghiệp là ai? Những lời cuối cùng của hồn ma ông Vương và bà Vương nói với họ là có ý gì?

Cô gái bí ẩn ngày nào cũng lên chuyến xe buýt tuyến đêm 381, cô bị hai gã đàn ông có vẻ xấu xa theo dõi, ngày nào họ cũng lặp lại những hành động giống hệt như vậy? Cô gái ấy là ai, hai người đàn ông kia là người hay là ma?

Trương San Mai bị treo cổ chết trước giờ diễn vở kịch Đại gia đình, cảnh tượng ấy cứ ám ảnh các giấc mơ của Lâm Kỳ khiến anh phải tìm đến sự giúp đỡ của Thanh Diệp. Liệu gợi ý của Thanh Diệp về con quỷ tai quái trên con đường chết chóc là có ý gì?

Mời các bạn đón đọc tập 4 của truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka