Hồ sơ bí ẩn - Tập 39

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thì ra con ma xuất hiện trong bức ảnh của em gái Lâm Kỳ là bạn cấp 2 của cô bé - Dịch Hoan. Đáng lẽ sau kỳ thi đại học vất vả, Dịch Hoan sẽ được đi du lịch vui vẻ cùng bạn bè nhưng cô bé đáng thương ấy lại mắc phải căn bệnh ung thư quái ác. Dịch Hoan phải làm sao để đi chung vui lần cuối cùng với các bạn, trong khi cô bé đang trong trạng thái hồn ma?

Một trò chơi tưởng như vô cùng bình thường nhưng lại trở thành nguyên nhân dẫn đến cái chết của vô số người. Đó là trò "Nói thật hay mạo hiểm"!

Trò chơi đó đã uy hiếp đến tính mạng của tất cả những người từng chơi nó. Các chuyên gia trong trong nghề trên khắp thế giới cũng bắt đầu nghĩ biện pháp giải quyết, họ chia làm các nhóm tiến hành chơi trò chơi nhưng đã thất bại.

Tình hình ngày càng nghiêm trọng, đúng lúc này Lâm Kỳ đi vào cảnh mộng của một người đàn ông xa lạ. Anh nhận ra đây chính là bảy người chuyên gia ở nước mình đang chơi trò chơi...

Liệu Lâm Kỳ có thể giải quyết trò chơi nguy hiểm đó không?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 39 (chương 1061 đến chương 1090) nằm trong tiểu thuyết trinh thám, kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - Khố Kỳ Kỳ.

Kết nối với Waka