Hồ sơ bí ẩn - Tập 21

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Niên Thú như muốn trêu đùa đám Lâm Kỳ, mọi sự chuẩn bị của Trần Dật Hàm để tiêu diệt nó đều không có tác dụng. Lâm Kỳ quyết định làm theo kế hoạch của Nam Cung Diệu, thúc đẩy Niên Thú sinh sản trước thời gian. Liệu bọn Lâm Kỳ có tiêu diệt được con Niên Thú? Và tại sao Gã Béo luôn bị con quái vật kia ngắm vào?

Lâm Kỳ lại quay trở về với công việc của mình, lần này người anh phải đi thăm hỏi khảo sát là cha mẹ của Trần Nhã Cầm. Nhưng anh không ngờ hai người đó lại chính là người vì muốn mua nhà liền báo cáo khách thuê nhà đó buôn bán ma túy. Ai ngờ chó ngáp phải ruồi, họ tố cáo trúng một cơ sở sản xuất thuốc phiện thật, nên đành phải chạy trốn. Vì vậy, bọn Lâm Kỳ không thể tìm được vợ chồng này nữa.

Lâm Kỳ đang đi xe buýt thì nhận được tin nhắn của liên hồi của Quách Ngọc Khiết trong group chat. Cô ấy tỏ vẻ vô cùng kích động khi thấy một tên biến thái đang ‘tự xử’ ngay trong tàu điện ngầm và người đó chính là một trong những người ủy thác ở hồ sơ “Tên biến thái trên tàu điện ngầm”. Con ma năm xưa nhóm Thanh Diệp chưa tiêu diệt được nay lại xuất hiện ư?

Boss điện thoại công công với cuộc gọi của người chết...

Khuôn mặt thật bị biến dạng sau khi Photoshop ảnh của mình...

Những sự kiện quái dị hấp dẫn nhất sẽ có trong tập 21 của truyện trinh thám kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka