Hồ sơ bí ẩn - Tập 19

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trần Dật Hàm thoát chết trong gang tấc, anh ta bị Lưu Hướng Tiền dùng kiếm chém vào động mạch chủ trên chân nhưng ngay sau đó Lưu Hướng Tiền bị phát hiện đã thắt cổ chết trên chùm đèn treo trong khách sạn Tuấn Li. Đó là tự tử hay do một thế lực siêu nhiên nào gây ra?

Huyền Thanh Chân Nhân đột nhiên lại xuất hiện, đồng thời giải thích rất nhiều nghi hoặc cho bọn Lâm Kỳ, ví dụ như tại sao "khách sạn" lại sống dậy. Huyền Thanh Chân Nhân dẫn Lâm Kỳ, Nam Cung Diệu và Cổ Mạch đi xem xác Lưu Hướng Tiền nhưng sự cố đột nhiên phát sinh. Trong vô thức, Lâm Kỳ rơi vào mộng cảnh để tự bảo vệ mình và đương nhiên chủ thể của mộng cảnh lần này là Lưu Hướng Tiền. Nhờ có mộng cảnh này mà Lâm Kỳ càng ý thức được độ nguy hiểm của "khách sạn" và tìm ra kẻ đã chôn cái bát sứ bày trận lúc khách sạn Tuấn Li mới xây là ai.

Những linh hồn trong khách sạn một phe muốn chiếm lấy cơ thể con người để được đầu thai, một phe chỉ muốn thỏa mãn cảm giác giết chóc, chơi đùa và kiếm cho mình "một vật trang sức". Hồn ma Viên Khang mà Lâm Kỳ từng gặp rất có thể chỉ là một linh hồn của đồ vật nào đó trong khách sạn ngụy trang thành.

Tìm ra căn nguyên, Huyền Thanh Chân Nhân quyết định ra tay tiêu diệt mắt trận nhưng sự cố lại phát sinh. Đội thi công và lão Đạo có vào không có ra khiến bọn Lâm Kỳ vô cùng lo lắng.

Lâm Kỳ phải làm sao để cứu Huyền Thanh Chân Nhân?

Những tình tiết vô cùng gay cấn, hấp dẫn sẽ có trong Tập 19 của truyện trinh thám kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka