Hồ sơ bí ẩn - Tập 17

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Con ma nữ hại chết bao thiếu nữ để tìm thân xác mới thích hợp với mình cuối cùng cũng chiếm được thân xác của Tần Vi Vi nhưng nó chẳng vui sướng được bao lâu lại nhanh chóng bị Thiên Nhất Chân Nhân tiêu diệt. Còn Thiên Nhất Chân Nhân lại bị Vương Di Quân "tiêu diệt", bởi cô ta có một "trò chơi" nghịch thiên.

Từ đó, Lâm Kỳ lần lượt đi vào cảnh mộng của từng người "quen" bị cái "trò chơi" kia tuyển chọn và chứng kiến họ vì những cái "bẫy" của "trò chơi" mà mất mạng. Đó là Vương Di Quân, đó là Lữ Vĩnh - con ma đã hại chết rất nhiều người trong hồ sơ Khuôn mặt ma quái trên màn hình đen và Nam Cung Diệu...

Lâm Kỳ không ngờ là Nam Cung Diệu lại bị "trò chơi" kia bắt đi, anh ta bắt đầu làm nhiệm vụ như bao người chơi khác nhưng anh ta lại qua màn dễ dàng nhờ năng lực đặc biệt của mình. Năng lực của Nam Cung khiến "trò chơi" kia khiếp sợ và quyết tâm tiêu diệt anh ta. Lâm Kỳ cũng bị cuốn vào phó bản "Thôn Hồng Đầu", anh phải làm sao để cứu chính mình và Nam Cung?

Một con ma nữ đi vào giấc mộng xuân của đàn ông, quyến rũ họ và lấy tinh dịch của họ để đạt được sức mạnh...

Những tình tiết gay cấn hấp dẫn nhất sẽ có trong Tập 17 của truyện trinh thám kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka