Ho so bi an - Tap 12
108 votes gửi
4.95 /5 (108 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 12

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những hiện tượng kỳ quái xảy ra gần đây ở thôn Sáu Công Nông có phải do những con ma trong khu này đang gây rối không? Liên tiếp xảy ra những vụ nổ ống dẫn nước trong thôn Sáu Công Nông khiến người dân vô cùng hoang mang và tức giận. Những vụ nổ này là do Diệp Thanh hay một thế lực nào khác gây ra?

Vì sự việc này mà tiến độ giải tỏa di dời bị chậm lại, những lãnh đạo cấp cao đánh cờ, tranh đấu với nhau. Nhóm của Lâm Kỳ chỉ là những viên chức nhỏ nhoi nên không thể can thiệp vào chuyện giải tỏa di dời được. Với tình hình quái dị này, Lâm Kỳ cũng không dám "tự tìm đường chết", nhất là sau khi cô phóng viên La Giang Mạn bị con ma nữ trong một căn nhà ở khu này hại chết. Mặc dù cái chết của cô ta bị Cổ Mạch nói là nhân quả tuần hoàn...

Một đám sinh viên cùng nhau kể chuyện ma nhưng dần dần từng người trong số họ đều biến mất. Cùng biến mất với họ những đồ vật, thông tin liên quan chứng minh họ từng tồn tại. Những người quen thân cũng không hề nhớ tới họ, trừ đám sinh viên cùng kể chuyện hôm ấy. Tại sao họ lại biến mất?

Một người đàn ông luôn thấy những dấu hiệu kỳ quái như chó sủa, mèo hoang, đàn quạ, bướm, sâu... xuất hiện trong cuộc sống của mình. Cùng với những dấu hiệu ấy là bao lần anh ta thoát chết. Liệu anh ta có tránh được tất cả nguy hiểm không?

Mỗi đêm khi ngủ đều có những cơn gió lạnh thấu xương thổi vào mặt dù đã đóng kín cửa sổ. Rèm tự động kéo ra, ngoài cửa sổ là một bầu trời và vầng trăng đỏ như máu... Dấu hiệu ấy có ý nghĩa gì?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của truyện trinh thám kinh dị Hồ sơ bí ẩn - Tập 12 - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka