Ho so bi an - Tap 10
108 votes gửi
5.00 /5 (108 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 10

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ngôi nhà ma ám từ một trò đùa của những kẻ không tin vào hiện tượng quái dị, cuối cùng lại thực sự có một con ác quỷ giết hết những kẻ đó và tiêu diệt luôn cả gia tộc chủ nhân cũ của nó.

Rất nhiều chuyện đều là thời cơ chưa đến nên Huyền Thanh Chân Nhân và Cổ Mạch đều không thể nói tất cả mọi chuyện cho Lâm Kỳ, dù hiểu được biết càng nhiều chết càng nhanh nhưng thái độ thần bí của họ khiến anh chỉ muốn tẩn cho một trận.

Một chuyến đi chơi tới Câu lạc bộ Bắn súng của nhóm Lâm Kỳ nhằm mục đích xem mặt cô gái Gã Béo thích lại dẫn đến nhiều chuyện rắc rối không thể tưởng tượng nổi... Họ vô tình gặp phải Tiêu Chính - con ác quỷ khiến một cô gái mang thai trong hồ sơ "Quái thai Tết Nguyên Đán" và con trai của nó là Tiêu Thiên Tứ nay đã 18 tuổi.

Nhóm Lâm Kỳ sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì? Liệu Diệp Thanh sẽ giúp đỡ Lâm Kỳ như thế nào?

Giới hạn năng lực của Lâm Kỳ ở đâu, có thể thay đổi quá khứ, ảnh hưởng đến hiện tại không?

Những con gấu Teddy bị ma ám, cuối cùng nổi dậy giết người, những chuyến đi phượt tưởng như bình thường lại lần lượt có người mất tích một cách kỳ lạ,...

Thật nhiều tình tiết mới đầy kịch tính hấp dẫn sẽ có trong Tập 10 của truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka