Hector và hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc

Tác giả:

François Lelord

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/11/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc của bác sĩ tâm thần François Lelord là tập đầu tiên trong series Hành trình của Hector. Hector là một bác sĩ tâm thần học, công việc hằng ngày của anh là lắng nghe các bệnh nhân của mình. Đó là một công việc không dễ dàng, cực kỳ mệt mỏi vì việc lắng nghe không hề đơn giản, nhất là các câu chuyện đó đều buồn chán và bế tắc.

Sau một khoảng thời gian dài, Hector quyết định thực hiện một cuộc hành trình để đi tìm lời giải đáp về Hạnh Phúc. Với mỗi nơi đi qua, gặp những người bạn mới, những câu trả lời được bắt gặp, Hector đều ghi chép cẩn thận. Bản ghi chép của anh ngày càng dày đặc hơn các bài học về hạnh phúc.

Là một quyển sách về tư duy sống nhưng với cách kể chuyện linh hoạt, văn phong duyên dáng của François Lelord, bạn đọc sẽ có cảm giác đây là một cuốn tiểu thuyết hơn là những bài học khô cứng, giáo điều – một tiểu thuyết lãng mạn nhưng ẩn chứa rất nhiều bài học quý giá được đúc rút từ thực tiễn về con đường kiếm tìm hạnh phúc.

Chắc chắn rằng khi đọc cuốn sách này bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình qua hành trình tìm hạnh phúc của Hector - một hành trình thú vị, đầy tính nhân văn mà ai cũng nên bắt đầu để có câu trả lời thỏa đáng về hạnh phúc cho chính mình. Điều đặc biệt là, đọc xong cuốn sách, bạn sẽ hiểu chỉ cần thực sự bước chân lên con đường mênh mông bí ẩn trong nội tâm sâu kín của mỗi người, bạn sẽ khám phá ra chân giá trị lớn nhất của cuộc đời, để từ đó, nhận thức và hành động cho mỗi sự xuất hiện trên đời đều trở nên ý nghĩa và cao cả.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc”!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka