Hector và hành trình cứu tình yêu

Tác giả:

François Lelord

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/11/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu là cuốn sách về bác sĩ tâm thần của tác giả Francois Lelord (sinh năm 1953, Pháp). Đây là một nghề hết sức thú vị nhưng đồng thời cũng rất khó khăn, mệt mỏi. Cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả nhiều chiêm nghiệm thú vị về tình yêu – vấn đề tưởng như rất cũ nhưng vẫn luôn được chúng ta hào hứng tìm hiểu và trải nghiệm mỗi ngày. Như một câu chuyện trinh thám đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cuốn tiểu thuyết cho chúng ta niềm vui được khám phá từng thời khắc, từng góc khuất và cả những bí mật đầy thi vị và đáng ngạc nhiên của tình yêu.

Hector, chàng bác sĩ chuyên khoa tâm thần, bị rơi vào vòng xoáy của tình yêu và sự lừa dối. Trải qua vô số biến cố cùng những lúc thăng trầm, nguy nan nhất, Hector đã khám phá được chân giá trị của tình yêu. Và hơn hết, anh đã tìm được một định nghĩa về tình yêu cho riêng mình.

Chuyến phiêu lưu của Hector đi tìm tình yêu là câu chuyện tình yêu giả tưởng làm lay động trái tim người đọc với ngòi bút điêu luyện và sự tinh tế trong việc miêu tả tâm lý của một nhà văn đồng thời là bác sĩ tâm thần François Lelord.

Hãy dành một khoảng thời gian thư giãn bên tách trà chiều của bạn, cùng nhâm nhi thưởng thức cuốn sách hay tuyệt vời về tình yêu này và đắm mình trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị, mới mẻ. Chắc chắn cuốn sách thú vị này sẽ là một liều thuốc tinh thần giá trị cho những ai sắp yêu, đang yêu, đã yêu, và cả những người từng chán nản vì yêu.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Hector Và Hành Trình Cứu Tình Yêu”!

Kết nối với Waka