He thong livestream cua Nu De - Tap 3
406 votes gửi
4.92 /5 (406 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 3

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ngũ quốc phân tranh, Nam Man cùng Bắc Cương đang nhìn chằm chằm trung nguyên như hổ rình mồi, cả Khương Bồng Cơ và người cha "hời" vô cùng phúc hắc của cô đều đoán được thời cục trong tương lai sẽ không yên ổn, loạn lạc sớm muộn gì cũng xảy ra. Hơn nữa Liễu Trần đại sư còn nói cô có Đế mệnh...

Liễu Xa tạo điều kiện cho Khương Bồng Cơ tự tay nuôi dưỡng tư binh của mình, bắt đầu từ việc lựa chọn gia đinh... Nhưng ông vẫn chưa hiểu bản chất của Bồng Bồng, nửa đêm nửa hôm giúp con gái "thuần sói". Ông không biết, Khương Bồng Cơ có cách của mình để thuộc hạ tâm phục khẩu phục, thậm chí còn lây bệnh tinh tướng của cô!!!

Việc đánh đấm cứ để cô lo, còn Từ Kha, cô sẽ đào tạo cậu ta thành phó quan của mình, giao toàn bộ kế hoạch đào tạo "tinh binh" mà mình đã vạch ra cho cậu ta đi làm, chuyên lo chuyện hậu cần. Nhưng trước tiên cô phải đập cho đám gia đinh này một trận làm đe đã, trên đời này không có chuyện gì mà roi vọt không thể giải quyết, nếu như có thì thêm một trận nữa là được.

Dung hợp vũ lực, đào tạo tư binh, thuận tiện quan tâm tới hạnh phúc sau này của "vị hôn thê" Ngụy Tĩnh Nhàn... Sự "thương hương tiếc ngọc" của Khương Bồng Cơ còn khiến Liễu Xa cảm thấy thật đáng tiếc khi cô không phải con trai, quả thật còn đàn ông hơn cả đàn ông chân chính...

Những tình tiết mới nhất sẽ có trong tập 3 của truyện ngôn tình cổ đại xuyên không Hệ thống livestream của Nữ Đế - tác giả Nấm Hương Xào.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka