He thong livestream cua Nu De - Tap 25
192 votes gửi
5.00 /5 (192 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 25

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Số lượng người chết trong chiến tranh quá nhiều, nhân số giảm mạnh rất bất lợi cho sự phát triển lâu dài. Điều này khiến Khương Bồng Cơ không thể không ban hành sắc lệnh khuyến khích phụ nữ trong độ tuổi sinh nở mang thai sinh con, với một tướng lĩnh Liên Bang như cô thì tội đó đủ để xử bắn.

Và sắc lệnh mới của huyện lệnh Tượng Dương là khuyến khích phụ nữ từ 25 đến 30 - những người sắp lên chức bà nội, bà ngoài - tiếp tục sinh con. Quận Phụng Ấp chào đón một đợt sinh nở cao đến đỉnh điểm.

Chống chọi với hạn hán, cả quận Phụng Ấp đều đang dần khôi phục sức sống thì đột nhiên có kẻ lại muốn ngồi không hưởng lợi, cướp công sức của Khương Bồng Cơ. Tên ngu ngốc nào chán sống đến vậy?

Cái chết của công chúa An Y Na báo hiệu chiến tranh giữa Bắc Cương và Đông Khánh sắp tới, Khương Bồng Cơ tưởng mình sẽ còn nhiều thời gian xây dựng thế lực nhưng hiện giờ cô phải đẩy nhanh bước tiến, nghĩ ra cách đối phó với kỵ binh Bắc Cương và "làm thịt" đám giàu chảy mỡ Bắc Cương lần cuối...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 25 (chương 551 đến chương 570) nằm trong tiểu thuyết cổ trang, xuyên không dài kỳ Hệ thống livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào.

Kết nối với Waka