He thong livestream cua Nu De - Tap 17
221 votes gửi
4.99 /5 (221 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 17

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khương Bồng Cơ không ngờ bộ khúc của cô đúng thật là "từ trên trời rơi xuống". Nhờ có bộ khúc và cấm quân mà công tác cứu trợ dân chúng Thượng Kinh trở nên dễ dàng hơn.

Trong lúc dưỡng thương, Khương Bồng Cơ rảnh rỗi tặng một bộ Nữ Tứ Thư cho Kỳ Quan Nhượng cũng có một cô con gái cưng. Ôm tâm lý không thể để một mình mình bị "độc hại", anh ta lại tặng cho Phong Cẩn...

Sau khi gặp ác mộng hôm động đất, Vệ Từ gấp rút lên đường nhưng lại đổ bệnh nặng, không ngờ Liễu Trần đại sư đi ngang qua, phát hiện có phượng hoàng sắp mất liền vào thăm hỏi, chữa "tâm bệnh" cho anh.

Còn Khương Bồng Cơ đã bắt đầu dẫn người đến Tượng Dương nhậm chức, mang theo hai mươi nghìn dân chúng mới "lừa" được nhưng cô lại phát hiện có một bọn chó khốn kiếp dám chiếm huyện Tượng Dương của cô.

Bọn đó đúng là chán sống mà, đồ của cô là của cô, cô thích cái gì thì nó là của cô, ai dám động vào xem, cô chặt tay chúng...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 17 (chương 391 đến chương 410) nằm trong tiểu thuyết cổ trang, xuyên không dài kỳ Hệ thống livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào.

Kết nối với Waka