He thong livestream cua Nu De - Tap 15
198 votes gửi
5.00 /5 (198 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 15

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khương Bồng Cơ và phụ tá đắc lực sau một hồi nghe góc tường Tư Mã Quân và An Y Na làm việc trẻ con không nên biết, liền làm như không có chuyện gì uống trà tiếp. Nhưng lúc An Y Na ra về lại phát hiện phòng trà bên cạnh mình có người, cô ta lập tức nảy sinh sát ý...

Lo lắng trước đó của Từ Kha không phải không có lý, lang quân nhà cậu không chủ động gây chuyện thì chuyện cũng từ trên trời rơi xuống. Và người khiến Khương Bồng Cơ nằm cũng trúng đạn chính là Phong Giác - em trai Phong Cẩn. Nhưng phiền toái có thể giải quyết bằng nắm đấm thì chẳng còn là phiền toái nữa, cô sẽ dạy cho bọn chúng một bài học làm người, tình nguyện gọi cô là cha!!!

Cuối cùng cũng đến ngày đại hôn của Liễu Huyên và Tư Mã Quân, đúng như dự đoán của Khương Bồng Cơ, Tư Mã Quân chẳng hề có hứng thú với cô vợ nhỏ tuổi có thân hình không khác gì khúc gỗ kia mà say mê Tuệ Quân. Thu phục được con trai rồi thì còn cách mục tiêu lão già nhà hắn còn xa sao?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 15 (chương 351 đến chương 370) nằm trong tiểu thuyết cổ trang, xuyên không dài kỳ Hệ thống livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào.

Kết nối với Waka