He thong livestream cua Nu De - Tap 14
195 votes gửi
4.93 /5 (195 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 14

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau ba năm đào tạo, Tuệ Quân đã trở thành một cô gái xinh đẹp, duyên dáng, không còn chút dáng vẻ của đứa bé gái bán dâm ti tiện mặc người chà đạp của mấy năm về trước. Khương Bồng Cơ muốn cô trở thành "hồng nhan họa quốc", vậy thì mấy cái thẻ của hệ thống cái gì mà "Danh khí XX - Cửu Khúc Hồi Lang", "Bộ ngực đầy đặn", "Eo thon như dương liễu" hay "Trinh nữ vĩnh hằng"... có chỗ dùng rồi!

Ngoài việc chuẩn bị đồ cưới cho cô em thứ thì Khương Bồng Cơ cũng chuẩn bị gả Tầm Mai cho Từ Kha. Sau khi gả cho Từ Kha, Tầm Mai đã nói ra một bí mật liên quan đến cô và Đạp Tuyết khiến Từ Kha vô cùng kinh ngạc...

Khương Bồng Cơ đến Thượng Kinh đưa cô em thứ gả cho Tứ hoàng tử, trong lúc rảnh rỗi cô muốn dạo chơi Thượng Kinh một chút nhưng "bà quản gia" Từ Kha không yên tâm lang quân nhà mình liền đòi đi theo giám sát. Tưởng rằng chỉ là vào một quán trà nghỉ ngơi nhưng nếu Từ Kha mà biết sự việc xảy ra sau khi lên lầu thì dù có đi gãy hai chân cũng kiên quyết không đi lên!

Waka trân trọng giới thiệu Tập 14 (chương 331 đến chương 350) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình cổ trang dài kỳ Hệ thống livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào.

Kết nối với Waka