He thong livestream cua Nu De - Tap 13
205 votes gửi
5.00 /5 (205 votes)

Hệ thống livestream của Nữ Đế - Tập 13

Tác giả:

Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chia tay cha và cậu bạn Phong Cẩn, Khương Bồng Cơ theo thầy trò Uyên Kính đến Lang Gia học tập. Từ Kha một lần nữa được đổi mới thế giới quan khi cậu thấy lang quân nhà mình chòng ghẹo, tán tỉnh Vệ Từ, cậu không ngờ lang quân lại có hứng thú với "người cùng giới"!!!

Trên đường tới Lang Gia, hệ thống bất ngờ đưa ra nhiệm vụ cứu Mạnh Hằng, con trai cả của Mạnh Trạm - Quận thủ quận Mạnh và Cổ Trăn - vợ kế Liễu Xa. Tại sao hệ thống lại ra một nhiệm vụ đơn giản như thế này? Nó có ý đồ gì?

Lữ Trưng vô tình phát hiện trong rương quần áo của Vệ Từ có một bức "xuân cung đồ", cô gái xinh đẹp trong đó là ai, sao anh ta lại thấy quen quen nhỉ?

Trong Tiết Hoa Triêu, Khương Bồng Cơ vô tình nghe được chuyện Vệ Từ bị mọi người xa lánh, đã 21 tuổi mà còn không cưới nổi vợ. Tại sao người vừa tài giỏi, vừa đẹp trai, vừa có tướng nghi thất nghi gia như Vệ Từ lại bị như vậy?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 13 (chương 311 đến chương 330) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình cổ trang dài kỳ Hệ thống livestream của Nữ Đế - Nấm Hương Xào.

Kết nối với Waka