Hay là mình sống chung - Tập 1

Tác giả:

Hồng Cửu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

“Lười biếng” và “ở bẩn” là hai từ phù hợp nhất mà Tiền Phi có thể nghĩ ra để miêu tả về bản chất con người đại thiếu gia Lý Diệc Phi. Đằng sau vẻ hào hoa, bóng bẩy, lúc nào cũng khoác lên người những bộ hàng hiệu đắt giá, vẻ mặt lạnh lùng, khinh khỉnh của hắn chính là một “tiện nhân” mồm mép ngoa ngoắt, độc địa không ai sánh bằng.

“Thánh nữ” và “cô nàng đàn ông” là hai biệt danh mà Lý Diệc Phi thường gọi “bà chủ nhà” ngốc nghếch, cả tin và cũng tốt bụng một cách quá đáng của mình. Điều khiến hắn đau đầu nhất chính là cô nàng này ai nói gì cũng tin, cuối cùng toàn bị người ta lừa, nhưng đại thiếu gia hắn nói gì cô nàng cũng cho là hắn ba hoa, nói láo.

Tiền Phi chưa từng nghĩ, từ vị thế bà chủ, cuối cùng mình lại chẳng khác nào ô sin cho tên luôn tự khoe mẽ mình là đại thiếu gia nhà giàu nhưng vẫn phải đi ở thuê này.

Lý Diệc Phi cũng chưa từng nghĩ, có một ngày mình lại động lòng với “cô nàng đàn ông” ngay cả máy cassette cũng có thể lắp ráp ngon lành kia.

Hắn phải làm gì bây giờ? Tất nhiên là lên kế hoạch theo đuổi cô nàng kia ngay thôi…

Hay là mình sống chung của Hồng Cửu là một câu chuyện tình hài hước khiến bạn luôn cười trong tư thế ngoác mồm nhưng cũng khiến bạn hao tổn tâm trí mà suy nghĩ đó.

Waka trân trọng giới thiệu!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka