Happy book - Hạnh phúc mỗi giây

Tác giả:

Nguyễn Mạnh Hùng

Thể loại: Thơ - Tản văn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/12/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

(Sách sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2018, quý độc giả vui lòng đọc sách trước ngày 31/12/2018.)

Mỗi con người là một thực thể độc lập và duy nhất. Có thể bạn không có gì đặc biệt hay nổi trội, từ hình thức đến giọng nói… tuy nhiên bạn có một cái tên rất đặc biệt. Bạn có tâm hồn và trí tuệ bên trong rất khác biệt. Ấy vậy mà đôi khi ta quên mất rằng TA CÓ LÀ TA TA MỚI ĐẸP, rằng BE BEAUTIFUL, BE YOURSELF. Chỉ cần nhận ra điều này thôi là ta thấy ngay không có gì tuyệt vời hơn.

Mỗi ngày là một sự màu nhiệm của cuộc đời. Mỗi sáng thức dậy là bạn đã có 24 giờ tinh khôi. Và chỉ cần mỉm cười thật đẹp chào ngày mới, chào “24 viên kim cương vô giá” này, bạn đã cảm thấy không gì có thể tuyệt vời hơn rồi.

Cuộc sống ngày nay được cho là có quá nhiều căng thẳng, mệt mỏi, với bao bon chen và đố kỵ, với bao tệ nạn và thói hư tật xấu. Tuy nhiên, nếu như chúng ta thực sự chăm sóc tâm mình bằng những lời hay ý đẹp, nếu như chúng ta biết cách “tưới hoa” thì chúng ta sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống của ta, số phận của ta là do chính những gì chúng ta đọc, chúng ta nghe, chúng ta nhìn, chúng ta tiếp xúc.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không. Hạnh phúc đến từ bạn, từ tôi, từ mỗi chúng ta. Khi mỗi chúng ta hạnh phúc, ta sẽ có cả một thế giới hạnh phúc. Chỉ cần bạn hạnh phúc thôi, xung quanh bạn sẽ có rất nhiều người được hưởng lợi, trong đó có người thân của bạn. Mà khi bạn hạnh phúc, người được hưởng lợi đầu tiên và nhiều nhất, không ai khác, chính là bạn.

Cuốn sách Hạnh phúc mỗi giây là tập hợp 112 câu nói ấn tượng, có sức nuôi dưỡng và có tính nhắc nhở để chúng ta luôn tìm được hạnh phúc và bình an. 

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka