Hạnh phúc gối chăn

Tác giả:

Mã Hiểu Niên

Thể loại: Tâm lý - Giới tính

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sách nhấn mạnh vai trò và sự quan trọng của tình dục trong đời sống hôn nhân gia đình bằng việc đưa ra những phân tích, đánh giá từ những nghiên cứu thực tế. Với thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng không tìm được hạnh phúc vì không hòa hợp trong quan hệ tình dục, giáo dục con cái…, ngoài ra với văn hóa truyền thống và những quan niệm lạc hậu về tình dục, đời sống hôn nhân gia đình đã trở thành một trong những nguyên nhân thường gặp khi các cặp vợ chồng ly hôn. Chính vì thế, phần 1 của quyển sách, tác giả đã đi sâu phân tích, cung cấp những kiến thức cần thiết về sự hòa hợp tình dục hôn nhân, tình dục vợ chồng và tình dục tuổi trung niên cùng với việc giáo dục giới tính cho trẻ em để vấn đề tình dục được mọi người nhìn nhận cởi mở, có cơ sở khoa học và được nhận thức đúng đắn hơn. Phần 2 của sách đề cập đến một vấn đề cũng quan trọng không kém trong cuộc sống gia đình đó là vấn đề sinh sản. Những bài nghiên cứu, phân tích dựa trên những kiến thức y học bổ ích đã cung cấp những kiến thức về sinh sản, tránh thai, vô sinh và cách khắc phục tình trạng này.

Những bài viết trong sách được chia nhỏ thành những đề tài riêng biệt, ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Bài viết được trình bày đa dạng với những bài phân tích, trả lời những câu hỏi ngắn, bài trắc nghiệm… hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp độc giả dễ dàng tiếp thu và áp dụng có hiệu quả trong thực tế.

Sách có mục đích thúc đẩy và phát triển phong trào “văn minh tình dục, phổ cập giáo dục tình dục, nâng cao tố chất tình dục, đạt tới tình dục lành mạnh” và “xây dựng một xã hội văn minh, ngày càng nhân đạo và cao thượng hơn và những nhân áo, công bằng, thông cảm, hợp tác với chính nghĩa là những giá trị sống cao đẹp nhất của loài người.” Hạnh phúc gối chăn sẽ là một quyển cẩm nang không thể thiếu để bạn tìm hiểu những kiến thức bổ ích và tự tin xây dựng cuộc sống gia đình.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka