Hạ tuyết (Tập 1)

Tác giả:

Võ Anh Thơ

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Hạ Tuyết (Tập 1)": Trong cuộc sống của chúng ta ai là người chưa từng một lần thất hứa? Chắc chẳng có ai là hoàn hảo đến mức đó đâu nhỉ. Lời Hứa Thủy Chung là món quà ý nghĩa mà cây viết trẻ Võ Anh Thơ gửi tặng tất cả mọi người. Cùng đọc và cảm nhận những gì về lời hứa trong câu chuyện mang lại nhé.

Chuyện kể về chuyện tình của hai nhân vật Lâm Kỳ Phong và Diệp Lệ Chi. Họ gặp nhau, và tình cảm nảy sinh sau những lần "chí chóe", những giờ học bi hài, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của nhân vật thứ ba - Nguyên Quang Dương - cũng chính là người em cùng cha khác mẹ với Kỳ Phong. Quang Dương yêu Lệ Chi và anh chàng vô tình trở thành "đối tượng" để Lệ Chi thực hành bài học "yêu rồi đá" của cô. Nhưng khi nhận ra tình cảm chân thành của Quang Dương dành cho mình và biết không nên kéo dài "trò chơi" lâu hơn nữa, Lệ Chi đã chủ động nói lời chia tay. Cô cũng biết trái tim mình thực sự đã hướng về ai.

Nhưng liệu sau những tổn thương mà hai người đã gây ra cho Quang Dương, Lệ Chi và Kỳ Phong có thể đến với nhau? Hạnh phúc có đến với họ khi cuối cùng, sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống, cả hai đều trân trọng mang trong mình một "lời hứa thủy chung"?

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: Hạ Tuyết (Tập 1)

Kết nối với Waka