Góp mặt cho đời

Thể loại: Nghệ thuật sống

Nhà xuất bản:

NXB Tri Thức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/04/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Góp Mặt Cho Đời của tác giả Bill Gates:

Bạn đang đến với cuốn sách này vì sự tò mò về một thiên tài như Bill Gates đã được nuôi dưỡng như thế nào để trở nên xuất chúng? Quả thực, thông qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được nền văn hoá khuyến khích con trẻ tự khám phá, tự làm chủ và tự chịu trách nhiệm đã đóng một vai trò quan trọng đối với việc hình thành nên nhân cách của những bậc vĩ nhân. Lòng nhân ái và sự cống hiến với đời, với người của cha mẹ Bill Gates đã cho ông thêm niềm tin và sức mạnh để sau này lớn lên và tiếp tục nhân rộng lòng bác ái đó cho cả nhân loại. Sách viết về những kỷ niệm tuổi thơ của nhà Gates với một người cha nhân hậu, một người mẹ quảng giao và một người bà thông tuệ. Những đứa trẻ lớn lên trong nền văn hoá ấy cũng thừa hưỡng những đặc tính tốt đẹp và biết san sẻ, yêu thương nhau.

Đây là cuốn sách chân thật mà đầy suy ngẫm cho người đọc. Cuốn sách đã hấp dẫn bạn đọc ngay từ những trang đầu tiên. Khi đọc tác phẩm này bạn sẽ nhận ra hình ảnh của cha mẹ mẫu mực là tấm gương để người con noi theo. Cuốn sách như tựa đề của nó "góp mặt cho đời - suy ngẫm về những món quà từ cuộc sống". Món quà ở đây phải chăng là những điều tác giả đã có được khi ông là một người cha tuyệt vời trong mắt đứa con, là một người chồng tốt, là một vị luật sư tài ba?

Đọc xong tác phẩm, bạn sẽ biết mình nên suy nghĩ, hành động như thế nào để có thể trở thành một "tấm gương" như Bill Gates cha đã làm được. Cuốn sách rất đáng đọc và để lại nhiều bài học để chúng ta chiêm nghiệm, suy nghĩ, nhất là đối với các bậc phụ huynh.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Góp Mặt Cho Đời”!

Kết nối với Waka