Gom nắng cho em

Tác giả:

Chúy

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/10/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Gom Nắng Cho Em":

Gom Nắng Cho Em là một tác phẩm đặc biệt, viết lại từ một topic được đọc và chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn dành cho phụ nữ với hơn 800.000 lượt view và hàng nghìn comment ủng hộ. Khi tác giả Chúy quyết định viết lại câu chuyện thành sách, cô nhận được nhiều động viên cũng như chờ đón của độc giả, đặc biệt là những độc giả nữ.

Trong "Gom Nắng Cho Em”, nhân vật Chảo lập gia đình từ lúc còn ngồi trên giảng đường. 22 tuổi đã có con. Hạnh phúc đầu đời khá ngọt ngào. Nhưng rồi, cuộc sống của gia đình bố, mẹ “trẻ con” ấy không hẳn giản đơn và đẹp đẽ như Chảo từng mong đợi. Mâu thuẫn đã dần đẩy họ xa dần nhau và chấp nhận ly thân khi nhân vật nữ chính phát hiện ra tổ ấm của mình đã có quá nhiều đổ vỡ. Niềm tin về hạnh phúc gia đình của Chảo đã sụp đổ hoàn toàn.

Câu chuyện của Chúy chắc chắn sẽ giúp nhiều phụ nữ trẻ chuẩn bị hoặc đã bước vào cuộc sống hôn nhân hiểu ra chân lý giản đơn của hạnh phúc: Hạnh phúc không phải là có một mái nhà, mà là sống trong một tổ ấm.

Tác giả Chúy tên thật là Trần Diệu Thúy, sinh năm 1987. Cô từng học chuyên Văn tại trường Lê Hồng Phong, Nam Định và tốt nghiệp loại Giỏi khoa Văn tại Đại học KHXH&NV. Chúy muốn hướng tới những câu chuyện về cuộc sống gia đình, chuyện dành cho các bà nội trợ, những người mẹ đơn thân và truyện kể cho trẻ trước giờ đi ngủ”.

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: "Gom Nắng Cho Em - Chúy"

Kết nối với Waka