Giúp trẻ hướng tới thành công

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đã làm cha, làm mẹ thì không ai không muốn mang lại sự hạnh phúc cho con cái và mong muốn con cái mình sẽ đạt được những thành công trong cuộc sống hiện tại và trong tương lai. Quyển sách Giúp trẻ hướng tới thành công chính là bí quyết để các bậc cha mẹ có thể hỗ trợ tốt nhất tác động đến sự thành công của trẻ.

Sự thành công của trẻ theo tác giả thì thể hiện mạnh mẽ và rõ nét nhất chính là quá trình học tập của trẻ ở hiện tại bởi với con trẻ ở tuổi đang lớn, việc học tập được đặt lên nhiệm vụ hàng đầu. Tuy nhiên, quyển sách này lại mở ra cho độc giả cách nhìn mới, tích cực và khoa học hơn về việc học tập của con trẻ. Quyển sách chia thành 9 chương lớn với 9 vấn đề khác nhau phân tích về sự thành công trong học tập của trẻ. Mỗi chương lớn lại được chia nhỏ thành nhiều vấn đề có liên quan nhằm làm rõ, giải thích và hướng dẫn một cách cặn kẽ, chu toàn, có cơ sở nghiên cứu và tính thực tế. Ở mỗi chương lớn, tác giả cũng rút ra những nguyên tắc, ý nghĩa nhất định cùng với việc đưa ra những câu hỏi, những vấn đề cần suy ngẫm để người đọc có thể đối chiếu, điều chỉnh và thực hiện tốt hơn.

Việc học tập của con trẻ trong hiện tại quyết định sự thành công của trẻ trong tương lai. Vì vậy, quyển sách Giúp trẻ hướng tới thành công như là một món quà dành cho các bậc phụ huynh đang tìm cho mình những phương thức phù hợp, dễ thực hiện để hỗ trợ cho việc giáo dục con trẻ một cách tốt nhất, hiệu quả khả quan nhất.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka