Giúp em phát triển tư duy toán học

Thể loại: Thiếu nhi, Bài học cuộc sống

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/05/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Toán học là một ngành, một môn học đòi hỏi suy luận và trí thông minh cao. Nó chứa tất cả những gì thách thức đến bộ não chúng ta. Học toán hay nghiên cứu toán học là vận dụng khả năng suy luận và trí thông minh của chúng ta. Do khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều phát minh khoa học, toán học được mệnh danh là “ngôn ngữ của vũ trụ”, là nền tảng cho tất cả các ngành khoa học tự nhiên khác, là “nữ hoàng của các môn khoa học”.

Ngay từ khi cắp sách tới trường, cha mẹ nào cũng mong muốn các em nhỏ của mình học giỏi môn toán. Bởi toán học chỉ dành cho những ai thông minh, biết kiên trì, biết tự lập. Vì thế toán học rèn luyện cho chúng ta những đức tính đó.

Giúp em phát triển tư duy toán học là cuốn sách thuộc tủ sách khoa học thường thức, giới thiệu một cách hấp dẫn, sinh động những câu đố toán học hay cùng các đáp án lý thú nhằm phát triển trí tuệ cho các em trên nguyên tắc vừa học vừa chơi. Cuốn sách thực sự là một người bạn giúp các em rèn luyện trí thông minh, óc quan sát và suy đoán để tăng cường khả năng tư duy sáng tạo.

Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho các em nhiều điều bổ ích, lý thú và thúc đẩy niềm say mê học tập môn toán.

Mời các em đón đọc Giúp em phát triển tư duy toán học - Lê Võ Đăng Minh - Hiền Chi Mai!

Kết nối với Waka