Giờ phút cuối cùng của 9 vị nguyên soái Trung Quốc

Tác giả:

La Nguyên Sinh

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đáp ứng mong muốn được tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử đất nước Trung Quốc - Những tên tuổi lừng lẫy một thời của đất nước Trung Hoa. Đó là những Diệp Kiếm Anh, Bành Đức Hoài, Trần Nghị, La Thuỵ Khanh, Hứa Thế Hữu, Lưu Bá Thừa, Nhiếp Vinh Trăn, Dương Dũng, Hoàng Khắc Thành. Cuộc đời họ là minh chứng sáng ngời cho đức hy sinh, tinh thần dũng cảm, quyết không chịu lùi bước, cúi đầu, kể cả trong những thời khắc khó khăn, gian khổ và khắc nghiệt nhất.

Vào những giây phút cuối cùng của cuộc đời, khi nằm trên giường bệnh, 9 vị nguyên soái Trung Quốc đã suy nghĩ về điều gì? Về ý nghĩa cuộc sống? Về những năm tháng “ngựa sắt, giáp vàng” đã trở thành quá vãng? Hay là những tình cảm thiêng liêng về quê hương, đất nước, gia đình... đó là điều mà cuốn sách Giờ phút cuối cùng của 9 vị nguyên soái của tác giả La Nguyên Sinh muốn gửi đến độc giả.

Hệ thống nội dung cuốn sách trình bày chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp và tinh thần anh dũng, hiên ngang, bất khuất của 9 vị nguyên soái, khiến cho một cuốn sách thuộc thể loại chính trị trở thành những trang văn tự thuật đầy cảm xúc và lôi cuốn bất ngờ. Bố cục được phân chia như sau:

Chương I: Nguyên soái Diệp Kiến Anh

Chương II: Nguyên soái Bành Đức Hoài

Chương III: Trần Nghị

Chương IV: Lưu Công

Chương V: Nhiếp Vinh Trăn

Chương VI: La Thuỵ Khanh

Chương VII: Tướng Hoàng Khắc Thành

Chương VIII: Thượng Tướng Dương Dũng

Chương IX: Tư lệnh Hứa Thế Hữu

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka