Gió

Tác giả:

Bùi Cẩm Linh

Thể loại: Truyện ngắn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/11/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tóm tắt cuốn sách "Gió":

Gió - Tác giả Bùi Cẩm Linh là những câu chuyện bảng lảng sắc màu cổ tích, được tái hiện bằng một kết cấu phiêu lưu chặt chẽ, hấp dẫn; tỏa hương sắc của tình yêu lãng mạn, thẫm đẫm vẻ đẹp dịu dàng và hoang dại của gió, của sóng.

Gió trở thành sợi chỉ vô hình xuyên suốt những câu chuyện, đưa người đọc từ bí mật này đến bí mật kia, để rồi cuối cùng nhận ra: tất cả bí mật đều nằm ở vùng ấm nóng, đang đập sống động nơi ngực trái mỗi chúng ta – Là trái tim.

Thế giới của Gió - Một nơi cứu giúp những vị khách lạc trên biển, một cánh cửa có tử thần canh giữ, những chiếc chuông gió ma, một loài hoa hồng xanh nở ra từ máu của người đang yêu; nàng tiên cá, cô bé bán diêm, phù thủy Zenda, bà tiên Ionga, quả cầu tiên tri… - những nhân vật cổ tích một thời đầy ắp tuổi thơ ta - một lần nữa tái sinh trong những hình hài của thực tại, không cam nguyện im lìm ngủ trong khu rừng của lãng quên, mà chủ động đấu tranh cho hạnh phúc của mình.

Đôi nét về tác giả:

Bùi Cẩm Linh sinh năm 1991, đã từng đạt giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng viết trẻ lần I” do Người Trẻ Việt tổ chức và top 20 cuộc thi viết fanfic “Tôi rất thích văn học Nhật Bản” của Nhã Nam.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách "Gió"!

Kết nối với Waka